Menu
Đăng nhập Đăng ký

Công văn

Lịch công tác

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Giới thiệu khái quát về nhà trường MN Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai  được tách ra từ trường mầm non Liên Hà và đi vào hoạt động từ ngày 01/8/2010.  Trường nằm ở bán xã phía nam của xã Liên Hà, nơi mảnh đất giàu truyền thống về lịch sử văn hóa và con người. Trường mầm non Hoa Mai có 3 điểm trường: Châu Phong, Giao Tác, Đại Vỹ với 17 nhóm lớp. Khu trung tâm của trường nằm tại thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.

logo

Từ những ngày đầu mới tách ra từ trường trường mầm non Liên Hà, trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng với sự giúp đỡ của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Đông Anh, UBND xã Liên Hà, đến nay những khó khăn cũng dần được khắc phục. Cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng khang trang hơn.

Đến nay tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trư­ờng là 55 đồng chí. Trong đó 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt từ chuẩn đào tạo trở lên.

cng_trng_500

Trường mầm non Hoa Mai có đội ngũ cán bộ quản lý là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành mầm non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có nhân viên y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ kịp thời. Và các bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc nuôi dạy các bé.

Đến nay, tuy mới được thành lập 06 năm nhưng nhà trường không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Có được sự phát triển không ngừng là nhờ  sự quan tâm của các cấp, các  ban ngành và địa phương, đặc biệt công tác xã hội hoá giáo dục được đông đảo phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng, phát huy vai trò phối hợp của Ban Đại diện CMHS và các tổ chức xã hội; thêm vào đó với lòng yêu nghề, tận tuỵ với công việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, nhà trường đã phát triển không ngừng, trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh học sinh.

Với tâm huyết xây dựng trường mầm non Hoa Mai trở thành “Chiếc nôi cho trẻ phát triển toàn diện”, nhà trường luôn ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

11:23 30/05/2016
765
Chưa ai thích bài này
Top