Đăng nhập Đăng ký

Công văn

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Trường MN Hoa Mai tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016- 2017

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân huyện Đông Anh đang nô nức chào mừng kỷ niệm 140 năm ngày thành lập huyện Đông Anh, thực hiện theo hướng dẫn số 468/HD- PGD&ĐT của Phòng GDĐT huyện Đông Anh về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường,  ngày 12 tháng 10 năm 2016 vừa qua, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức- Hội nghị công đoàn trường năm học 2016 - 2017 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Vinh dự cho nhà trường được đón đồng chí Nguyễn Thị Nhàn chuyên viên phòng GD- ĐT huyện Đông Anh về dự hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng Ngô Thị Xuân đọc báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC,VC năm học 2015- 2016, Bản kiểm điểm việc thực hiện trách nhiệm củngười đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học, các chỉ tiêu phấn đấu, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Hội nghị nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn trường Nguyễn Thị Thức đọc báo cáo  kết quả  hoạt động công đoàn năm học 2015- 2016, phương hướng hoạt động công đoàn  năm học 2016- 2017:

Đồng chí Trưởng ban Thanh tra nhân dân Phạm Thị Hồng Thái đọc báo cáo kết hoạt động ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 - 2016 và Phương hướng hoạt động ban TTND nhiệm kỳ 2016-2018

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua và kí giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn. Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và tích cực Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

11:49 18/10/2016
Chưa ai thích bài này